Chủ đầu tư dự án TMS Luxury Đà Nẵng là ai?

TMS Luxury Đà Nẵng đang là dự án hot nhất trên thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay, thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, phần đông khách hàng vẫn băn khoăn không biết chủ đầu tư dự án khủng này là ai? Tiềm lực như thế nào? Dưới đây là những thông tin của chủ đầu tư kín tiếng này.

Thông tin chủ đầu tư TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Tập đoàn được thành lập vào năm 2004 với tên gọi trước đó là Công ty TNHH Quốc Tế Thái Minh. TMS là tập đoàn kinh tế đa ngành, hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như : Cung ứng nhân lực quốc tế, du học, đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế, kinh doanh bất động sản, khoáng sản và vật liệu xây dựng…

TMS Group là công ty mẹ đầu tư vốn và chi phối hơn 40 công ty thành viên với hữu vốn điều lệ lên tới 600 tỷ đồng Việt Nam và đội ngũ nhân sự trên 2.000 người. Hiện tại, tập đoàn có trên 30 văn phòng đại diện với hơn 130 nhân viên đang làm việc tại Nhật Bản, Hồng Kông, Malaisia, Úc,..

Đánh giá tiềm lực của tập đoàn TMS Group

Trải qua hơn 1 thập kỉ trong việc kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, TMS Group được đánh giá là tập đoàn dạn dày kinh nghiệm và thu được không ít tiếng vang trên thị trường quốc tế.

Cụ thể, trong lĩnh vực cung ứng nhân lực quốc tế, TMS Group đang là đối tác uy tín, chiếm thị phần lớn trong việc cung cấp nguồn nhân lực khổng lồ cho các tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản và Đài Loan. Việc chinh phục một thị trường “khó tính” bậc nhất thế giới và trở thành đối tác tin cậy quan trọng của Nhật Bản trong suốt 10 năm qua với sự xuất hiện của hơn 30 văn phòng đại diện tại đất nước hoa anh đào đã cho thấy uy tín, chất lượng và giá trị mà TMS Group mang đến cho khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, trong lĩnh vực du học, tập đoàn cũng gặt hái được không ít thành công khi trở thành cầu nối vươn ra thế giới của các bạn trẻ muốn học tập tại các quốc gia phát triển bậc nhất như Nhật Bản, Mỹ, Australia …. Đặc biệt, trong lĩnh vực giáo dục, tập đoàn đã đào tạo thành công hàng triệu khóa học Anh ngữ chuẩn quốc tế đồng thời đã thành lập riêng 2 trường đào tạo tiếng Anh tại Australia.

Chuyển hướng đầu tư mũi nhọn vào thị trường bất động sản tiềm năng của Việt Nam, TMS Group muốn khẳng định hơn nữa khả năng hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực của tập đoàn. Đồng thời mang lại những giá trị mới cho khách hàng và các nhà đầu tư Việt, phấn đấu đưa TMS Group trở thành tập đoàn phát triển hàng đầu của quốc gia và trong khu vực.

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữa một rừng tên tuổi lớn như Vingroup, Sun Group, FLC Group…, TMS Group là cái tên sinh sau đẻ muộn và khá mới mẻ với nhiều nhà đầu tư.

Dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng là  đầu tiên được tích hợp các công nghệ, tiện ích trên thế giới vào dự án của TMS Group trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Tuy nhiên, nếu nhìn vào thực tế hoạt động của TMS trên thị trường bất động sản trong mấy năm qua, không khó để nhận ra đây là chủ đầu tư tiềm năng với các dự án được đầu tư bài bản, kĩ lưỡng, chất lượng. Bằng chứng là hàng loạt các dự án bất động sản tầm vóc, hiện đại rộng hàng trăm hecta của TMS Group đang được đồng loạt xây dựng và sắp đi vào hoạt động trong thời gian ngắn sắp tới tại hầu hết các địa danh nổi tiếng trên cả nước như: Đà Nẵng (TMS Luxury Hotel Đà Nẵng), Quy Nhơn ( TMS Luxury Quy Nhơn), Vĩnh Phúc ( TMS Home Vĩnh Phúc), Phú Thọ ( TMS Home Hùng Vương), TMS Quảng Bình, TMS Quảng Ninh,…

Trong đó, không thể không nhắc đến dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng – sản phẩm tiên phong của TMS Group khi gia nhập thị trường bất động sản 2017. Sở hữu quy mô hơn 1000 m2, với 1 tòa nhà 25 tầng, 2 tầng hầm bao gồm khu khách sạn ( 81 phòng) và khu căn hộ Condotel (146 căn) được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao mang phong cách Nhật Bản, cùng một loạt các tiện ích độc đáo như bể bơi đáy kính giữa không trung, Spa, Kidzone…TMS Luxury Hotel Đà Nẵng là dự án được mong chờ mở bán nhất hiện nay.

Chắc chắn, với sự nghiên cứu kĩ càng, đầu tư bài bản, nắm bắt đúng nhu cầu của xã hội, khu căn hộ Condotel TMS Luxury Hotel Đà Nẵng của TMS Group sẽ làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Đà Nẵng trong thời gian tới đồng thời xóa tan đi phần nào cơn khát Condotel của thị trường đầy tiềm năng này.