• CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

  Những căn hộ 1 phòng ngủ tại TMS Luxury Đà Nẵng thường được có diện tích từ 45m2 – 51m2, phù hợp với các gia đình trẻ, năng động. Nội thất phòng cao cấp, được bài trí đẹp mắt, thân thiện và vô cùng tiện nghi … kết hợp cùng với tầm view ra biển Mỹ Khê sẽ khiến cho du khách cảm thấy thư giãn tuyệt vời

 • CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ

  Nhằm đáp ứng nhu cầu cửa khách hàng, Condotel 2 phòng ngủ tại Condotel TMS Luxury Da Nang  có diện tích từ 54m2 đến 67m2, được thiết kế và bài trí khoa học, sang trọng đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên. Không gian đầy nắng và gió cùng nghệ thuật trang trí ấn tượng, đầy sức sống. Mang lại không gian sống êm đềm, hạnh phúc.

  -Ngoài ra, TMS Luxury Da Nang còn được thiết kế theo phong cách Nhật Bản đề cao sự tối giản, tinh tế, nhẹ nhàng … nhưng vẫn đầy đủ sự tiện nghi và hiện đại.

  Căn phòng được đặc biệt dành tặng các khách hàng yêu thích sự tối giản tinh tế với không gian xanh, gần gũi thiên nhiên hứa hẹn gây được sự chú ý với nhiều khách hàng.

 • CONDOTEL PHONG CÁCH NHẬT :

  Bên cạnh các thiết kế mang phong cách châu Âu hiện đại, trẻ trung… dự án TMS Luxury Đà Nẵng có có thiết kế Condotel theo phong cách Nhật Bản, đề cao sự tối giản, tinh tế, nhẹ nhàng … nhưng vẫn đầy đủ sự tiện nghi và hiện đại phù hợp với nhau cầu của khách hàng.

  Với đội ngũ thiết kế tay nghề chuyên nghiệp, tất cả những căn Condotel tại dự án TMS Đà Nẵng đều mang 1 dáng vẻ khác biệt nhưng vẫn toát lên vẻ ấm cúng và sang trọng.