TMS Luxury Đà Nẵng điểm đến cho nhà nhà đầu tư thông thái

Là thành phố du lịch nổi tiếng cả nước, Đà Nẵng không thiếu những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp được đầu tư bởi những công ty, tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam như: Vinpearl Đà Nẵng, Pan Pacific Đà Nẵng… Tuy nhiên, nổi bật và thu hút nhà đầu tư trong nước và quốc tế nhất lại là dự án Condotel TMS Luxury Đà Nẵng. Lý giải cho sức hút của dự án có lẽ chính là mực cam kết sinh lời hấp dẫn cùng giá trị đầu tư bền vững tại đây.

Hưởng lợi đầu tư lâu dài tại TMS Luxury Đà Nẵng

Kết hợp 2 dòng sản phẩm truyền thống là căn hộ và khách sạn, Condotel đã tạo ra cho khách hàng một không gian sống – nghỉ dưỡng hấp dẫn. Đây cũng chính là một kênh đầu tư mang đến nhưng lợi ích kép về nghỉ dưỡng – đầu tư – cho thuê. Chính vì vậy, khi mới ra đời, Condotel đã được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời mang lại mức lợi nhuận cao nhất trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Dù mang lại mức lợi nhuận cao song tại Đà Nẵng chưa có một dự án nghỉ dưỡng nào chỉ thuần căn hộ Condotel mà chủ yếu là các dự án biệt thự kết hợp Condotel.

Với sự ra đời của TMS Luxury Đà Nẵng – dự án thuần căn hộ Condotel, các nhà đầu tư thông thái đã có một sự lựa chọn mới cho mình. Không phải bỏ ra số vốn đầu tư lớn như khi rót vốn vào biệt thự hay biệt thư trên cao, các căn Condotel TMS Luxury Đà Nẵng với mức giá nhỏ hơn nhiều nhưng lại mang đến mức lợi nhuận lên tới 10%/năm trong vòng 10 năm.

TMS Luxury Đà Nẵng mang lại nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư

Nếu các dự án Condotel hiện nay chỉ có các căn hộ có diện tích từ 40m2 trở đi thì TMS Luxury Đà Nẵng lại mang đến cho nhà đầu tư sự lụa chọn mới với dòng căn hộ phong cách Nhật Bản với diện tích chỉ 33m2. Dù dòng căn hộ này có diện tsich nhỏ song với lối thiết kế theo phong cách đặc trưng của kiến trúc Nhật Bản là tinh tế và tối giản, các căn hộ phong cách Nhật vẫn đáp ứng đủ không gian sống cho từ 2 đến 3 người.

Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thêm 2 sự lựa chọn khác với 2 dòng căn hộ 1PN và 2PN. Trong khi các căn hộ 1PN với diện tích 45 – 51m2 phù hợp cho những gia đình trẻ thì các căn hộ 2PN với diện tích 54 – 67m2 lại thích hợp cho những gia đình nhiều thành viên. Tại TMS Luxury Đà Nẵng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn các căn hộ phù hợp với dòng tiền đầu tư hiện tại của bản thân.