Tọa lạc trên mảnh đất vàng bên bãi biển quyến rũ nhất hành tinh – bãi biển Mỹ Khê  với cát trắng trải dài , công viên Biển Đông nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện bắn pháo hoa của Thành phố,  và con đường mang tên vị đại tướng vĩ đại Võ Nguyên Giáp, TMS Luxury Da Nang được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích ngoại khu cũng như một môi trường sống lý tưởng bởi không gian sống trong lành. Dự án với hạ tầng cơ sở đồng bộ, thuận tiện di chuyển và kết nối linh hoạt với tiện ích của khu vực.

  • Một bước tới biển, cư dân có thể di chuyển đến bãi biển Mỹ Khê tắm biển, hóng gió, đi dạo,..
  • Nếu muốn đến Công viên biển Đông, cư dân chỉ cần bỏ ra 5 phút là đến một không gian thoáng đãng, trong lành thư giãn.
  • Mất 10 phút là có thể đến Cầu sông Hàn, địa điểm lý thú để check in, ngắm sông Hàn thơ mộng.
  • Khi muốn đi công tác, du lịch xa thì cũng rất thuận tiện khi mà cư dân chỉ cần bỏ ra 15 phút là có thể đến sân bay quốc tế.
  • Đà Nẵng cũng là địa điểm nổi tiếng khi có Bà Nà Hill và Phố Cổ Hội An. Sống tại TMS Luxury, cư dân chỉ cần bỏ ra từ 30-50 phút là có thể di chuyển đến. Tận hưởng những tiện ích tuyệt vời tại đó.
  • Ngoài ra, sống tại đây, cư dân có thể dễ dàng thưởng thức những món ăn ngon, những trò chơi lý thú. Đi đến bán đảo Sơn Trà – nơi mà thực dân Pháp nổ tiếng súng đầu tiên xâm lược Việt Nam.

Vị trí dự án TMS Luxury Đà Nẵng

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của thành phố du lịch Đà Nẵng, dự án TMS Luxury Đà Nẵng như tô diểm góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch và kinh tế không chỉ cho Đà Nẵng mà còn cả khu vực miền Trung.